ขาดการ relx นอนหลับบิ๊กคอนคืออะไร?

ขาดการ relx นอนหลับบิ๊กคอนคืออะไร?

การอดนอนอาจส่งผลกระทบ relx อย่างมากต่ออารมณ์ของคุณในวันนั้นและกิจกรรมที่คุณทำในวันนั้น อาจส่งผลต่อการรับรู้ถึงความเป็นจริงรูปแบบการนอนของคุณพลังงานอารมณ์และวิธีที่คุณเข้าใกล้ความรับผิดชอบของคุณ

ความสามารถในการมีสมาธิและความสามารถทางจิตของคุณมักจะลดลงเมื่อคุณอดนอนและคุณอาจได้รับพลังงานต่ำอย่างเป็นอันตรายทั้งภายในและภายนอก การตื่นตัวที่บกพร่องอาจทำให้คุณประมาทและคุณอาจไม่สามารถทำตามขั้นตอนป้องกันที่จำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุได้ การขาดการนอนหลับทำให้คุณไม่ค่อยใส่ใจกับความต้องการของเพื่อนร่วมงานที่ไร้ความสามารถของคุณ relx นอกจากนี้ยังอาจทำให้ความกระตือรือร้นของคุณลดลงและลดความปรารถนาที่จะปฏิบัติหน้าที่อย่างถูกต้อง

เราควรนอนเท่าไหร่? แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่สถาบันสุขภาพแห่งชาติแนะนำให้นอนหลับเจ็ดถึงเก้าชั่วโมงต่อคืนสำหรับผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดี ย้อนกลับไปในปี 1950 หนังสือ “Science of Healing and Health” โดยวอชิงตันบ่นว่านักศึกษาแพทย์ที่สอนในชั้นเรียนที่พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับพฤติกรรมการนอนหลับและสรุปได้ว่า “การนอนหลับที่น่าพอใจอย่างสมเหตุสมผลแปดชั่วโมง” ได้รับการแนะนำ อย่างไรก็ตามหลักฐานใหม่ชี้ให้เห็นว่าพวกเราส่วนใหญ่นอนหลับไม่เพียงพอปริมาณการนอนหลับที่เหมาะสมแตกต่างกันไปผลการตรวจชันสูตรระบุว่าผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดีต้องการเวลา 8 ชั่วโมงและผู้สูงอายุต้องการการนอนหลับ 9 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามหนังสือ “Sick: The Non-Error Guide to Toxins, ravings & Sleep Disorder” แนะนำว่า “หนึ่งชั่วโมงที่จำเป็นสำหรับการฟื้นฟูและผ่อนคลาย” และการช่วยให้คนที่คุณรักนอนหลับอาจช่วยบรรเทาหนี้การนอนหลับได้

คุณอาจต้องคิดทบทวนพิธีกรรมก่อนนอนการเข้านอนในเวลาที่ต่างกันทุกคืนไม่ใช่เรื่องธรรมชาติ ย้อนกลับไปก่อนที่นักวิทยาศาสตร์จะค้นพบสมมติฐานของสารสื่อประสาทเกี่ยวกับการนอนหลับทารกเชื่อมต่อกับแม่ของพวกเขาในลักษณะที่พวกเขาได้พักผ่อนในช่วงเวลาเดียวกันในแต่ละคืน

กุญแจสู่ความสำเร็จของคุณในการกำหนดเวลาเข้านอนที่เหมาะสมคือการคิดถึงร่างกายไม่ใช่กรอบความคิด นี่คือตัวอย่าง – คุณอาจตื่นตอนรุ่งสาง แต่คิดว่าคุณจะนอนทั้งวัน หากคุณเหนื่อยคุณอาจจะอยากหลับในช่วงบ่ายตอนที่มืดและคุณสามารถนอนหลับได้ หากคุณคิดที่จะเข้านอนก่อนเวลา 12.00 น. แสดงว่าคุณอาจกำลังเตรียมตัวสำหรับความล้มเหลว

แต่ให้เดินทางไปสู่ความสำเร็จในแต่ละคืนแทน relx ในแต่ละคืนคุณควรเข้านอนเมื่อคุณเหนื่อย (ถ้ายังไม่เสร็จ) และคุณควรนอนหลับให้สนิทสองชั่วโมง

คุณอาจต้องงีบหลับ 20 นาทีหรือแม้กระทั่งนอน 10 ชั่วโมงทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตารางเวลาของคุณ ไม่ว่าคุณจะนอนหลับมากแค่ไหนคุณก็ควรตื่นขึ้นมาอย่างมีพลังและพร้อมออกเดินทาง

ฉันมักจะแนะนำให้ทุกคนนัดตรวจสุขภาพเป็นประจำทุกปีเพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาด้านอาหารเช่นคอเลสเตอรอลและน้ำตาลกำลังเพิ่มสูงขึ้นและเพื่อให้แน่ใจว่าโรคลูปัสอยู่ในการควบคุมที่ดี แต่สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือการตรวจร่างกายเต็มรูปแบบ สังเกตอาการบวมที่มือใบหน้าหน้าท้องและรักแร้ หากคุณมีอาการของโรคลูปัสแม้ว่าจะไม่รุนแรงคุณควรใส่ใจกับอาการเหล่านี้อย่างแน่นอน โรคลูปัสยังสามารถเลียนแบบโรคข้ออักเสบและอาจทำให้ตาบอดได้หากตรวจไม่พบ

หากคุณสงสัยว่าคุณเป็นโรคลูปัสคุณควรเข้ารับการตรวจร่างกายและพูดคุยกับแพทย์ของคุณอย่างแน่นอน แน่นอนว่าการสอบตัวเต็มไม่ครอบคลุม อย่างไรก็ตามจะช่วยให้แพทย์ของคุณมีความคิดที่ดีว่าเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของคุณและอาจเป็นตัวบ่งชี้สภาวะสุขภาพในอนาคต

ควรตรวจสอบหูของคุณด้วย บ่อยครั้งผู้ที่เป็นโรคลูปัสอาจไม่ทราบถึงอาการของพวกเขา และการสอบตัวเต็มจะเป็นการแจ้งเตือนให้คุณพูดถึงปัญหาที่คุณอาจมี

ทำแบบทดสอบความเครียดคุณรู้ว่าการกลับบ้านจากที่ทำงานไม่ใช่เรื่องสนุก แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามันเจ็บปวดจริง ๆ ? การทดสอบคอร์ติซอลซึ่งเป็นฮอร์โมนในร่างกายจะให้ความคิดที่ดีว่าคุณเครียดมากแค่ไหน

คำเตือน: ข้อมูลนี้ควรใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์หรือไคโรแพรคติก ปัญหาสุขภาพความกังวลหรือการบาดเจ็บใด ๆ และทั้งหมดจะต้องได้รับการส่งต่อไปยังแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้อง relx นี่ไม่ใช่การตรวจสุขภาพที่สมบูรณ์และไม่ได้มีไว้เพื่อรักษาหรือวินิจฉัยภาวะสุขภาพ ความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นจริงจะต้องได้รับการรักษาโดยแพทย์ที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง Infact การทดสอบนี้ดำเนินการหนึ่งวันจากการยืดกล้ามเนื้อของคุณ ลูกค้าจะไม่รับประทานอาหารหรือยาใด ๆ ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีและต้องตามด้วยเมนูอาหารที่เข้มงวด กรุณาคลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม