หมวดหมู่: cardio clear 7

พ.ค. 6, 2021

ขอให้ชัดเจนในสิ่งหนึ่ง cardio clear 7 คุณยังต้องออกกำลังกายให้มากขึ้นเพื่อเผาผลาญแคลอรี่ให้มากขึ้น แต่ถ้าคุณยึดติดกับ 1,000 แคลอรี่หรือน้อยกว่าในแต่ละวันการเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนัก เริ่มรายการกันเลย:

1,000 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง

 1. โซดา: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับบิสกิตเหลวบางคนบอกว่ามันเต็มไปด้วยคาเฟอีนดังนั้นคุณจะลดน้ำหนักได้บางคนบอกว่ามันทำให้น้ำตาลในเลือดพุ่งสูงขึ้นทำให้คุณอยากทานคาร์โบไฮเดรตมากขึ้นและคนอื่น ๆ ก็บอกว่ามันมีกรดที่ทำให้อ้วน cardio clear 7 เครื่องดื่มนี้ไม่เพียง แต่มีแคลอรี่เท่านั้น แต่กรดยังเป็นกรดและสามารถเพิ่มอัตราการขับออก นอกจากนี้ยังทิ้งคุณไว้ด้วยยางแร็กเก็ตหมัก “.” และอื่น ๆ ฟังดูคุณชอบบางสิ่งที่คุณสามารถยึดติดได้หรือไม่? ไม่อย่างแน่นอน!
 2. มันฝรั่งทอด: เนื้อวัวอยู่ไหน? แม้ว่าคุณจะมีไขมันในมันฝรั่งนั้น แต่การทอดในน้ำมันอิ่มตัวนั้นจะบรรจุแคลอรี่ในคาร์โบไฮเดรต (และไขมันส่วนเกิน) ในมันฝรั่งควบคู่ไปกับเกลือในชิปที่ค่อนข้างไม่ดีต่อสุขภาพ (และมีองค์ประกอบที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้) ที่เอาชนะใจคุณ! อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับมันฝรั่งทอดคือ “เนย” หรือ “กรอบ” ปลอดสารอันตราย “ซึ่งมีไขมันต่ำกว่าและมีโปรตีนสูงกว่า (และอย่าดูดซึมไขมันในร่างกายเร็วจนเกินไป)
 3. ผลไม้กระป๋อง: คุณอาจทานบลูเบอร์รี่ที่คัดสรรมาแล้วเคลือบช็อกโกแลต แม้ว่าจะดีต่อสุขภาพมากถึง 10 แคลอรี่ต่อหนึ่งมื้อ แต่คุณสามารถกินมากเกินไปและได้รับน้ำตาลสูงซึ่งทำลายความพยายามตามธรรมชาติของคุณในการลดน้ำหนัก
 4. พาสต้า: แม้ว่าจะมีรสชาติที่ดีและมีไส้มากกว่าสารทดแทนไขมันอื่น ๆ (เช่นมันฝรั่งอบหรือแฮชบราวน์) พาสต้าอาจเป็นเรื่องยากสำหรับบางคนที่จะเบิร์นออกอย่างรวดเร็ว นี่เป็นเพราะซอสครีมหรือซอส ซอสด้านบน และการเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพไม่จำเป็นต้องมาก! มองหาไขมันที่ลดลงซึ่งช่วยเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและอาหารตะวันตกส่วนใหญ่ก็มี! พาสต้าปกติมีประโยชน์ในมื้ออาหารเป็นครั้งคราว แต่ให้ใช้พาสต้าโฮลเกรนและลดให้เหลือ 3 ถึง 4 ครั้งต่อสัปดาห์และเพลิดเพลินไปกับประโยชน์ที่ช่วยคลายเครียด!
 5. ถั่วและถั่วปินโต: มีปริมาณไขมันสูงนอกจากนี้ยังมีแคลอรี่สูงมาก (มีทั้งไขมันและเส้นใยสูง) และยังมีโปรตีนสูงอีกด้วย หลีกเลี่ยงซอสเข้มข้นหรือน้ำสลัดครีมที่ราดบนเบอร์ริโตสและหม้อปรุงอาหารส่วนใหญ่ แต่ซอสที่ทำจากมะเขือเทศหรือซอสซัลซ่าเป็นสิ่งทดแทนที่ยอดเยี่ยม! ด้านข้างลองผัดไมโตคอนเดรียอบ เป็นแหล่งของไขมันและไฟเบอร์ที่ดีต่อสุขภาพ
 6. ขนมหวานและขนมหวาน cardio clear 7 ร่างกายของคุณต้องการไขมันเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง แต่ถ้าคุณให้อาหารมันมากเกินไปก็จะไม่ทำให้อ้วน มันจะจบลงด้วยการเก็บมันไว้แทนที่จะเผามัน! มีเหตุผลอะไร? ก็คือเชื้อเพลิงที่มีไขมันซึ่งช่วยต่อสู้กับไขมันและทำงานเหมือนกับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันในรถของคุณ

ตัวเลือกอาหารเพื่อสุขภาพมีดังนี้

 1. มันฝรั่งอบ (พบได้ในหลาย ๆ ที่)
 2. ข้าวกล้อง (พบได้ในหลาย ๆ ที่ที่ไม่ใช่แค่มันฝรั่ง)
 3. Olsoniflower มีไฟเบอร์มากกว่าผักอื่น ๆ (พบได้ในหลาย ๆ ที่ไม่ใช่แค่มันฝรั่ง)
 4. เลนทิลที่เต็มไปด้วยไฟเบอร์และโปรตีนยังมีประโยชน์ในการตรวจระดับน้ำตาลในเลือดของคุณอีกด้วย! (พบในหลายแห่งรวมทั้งตะวันออกกลางและอเมริกาใต้)
 5. ช็อคโกแลตซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับผู้อดอาหารหรือใครก็ตาม! มีสารอาหารและไขมันที่ดีต่อสุขภาพมากมายดังนั้นคุณจึงได้รับการเติมเต็มเพื่อสุขภาพ (อย่างไรก็ตามควรกินในปริมาณปานกลางดังนั้นอย่ารู้สึกผิดที่กินมันมากเกินไป!)
 6. แอปเปิ้ลนิคบลูเบอร์รี่ (ผิวของผลไม้ขนาดเล็กสีเข้ม) มีสารพฤกษเคมีและสารต้านอนุมูลอิสระที่ จำกัด ปริมาณไขมันที่คาร์โบไฮเดรตสามารถดูดซึมได้ (แถมยังมีไฟเบอร์อีกด้วย)
 7. ผลเบอร์รี่เช่นแครนเบอร์รี่แบล็กเบอร์รี่และราสเบอร์รี่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย แต่ระวังพวกเขามีน้ำตาลธรรมชาติสูงดังนั้นอย่าไปลงน้ำกับมัน
 8. กระเทียมกระเทียมกระเทียมสามารถช่วยคุณลดคอเลสเตอรอลได้ นอกจากนี้ให้เพลิดเพลินกับกระเทียมดิบซึ่งช่วยเพิ่มรสชาติที่อร่อยให้กับสิ่งต่างๆ
 9. เลมอนดิโซเดียมคลอไรด์ (น้ำมะนาวผสมสารละลาย 10%) ไม่เพียง แต่ช่วยเผาผลาญไขมันและคอเลสเตอรอลเท่านั้น แต่ยังเป็นยาขับปัสสาวะอ่อน ๆ อีกด้วย (ใช้ได้เฉพาะกับผลไม้รสเปรี้ยวเท่านั้นไม่ใช่อาหารอื่น ๆ )

การอดอาหารไม่ได้หมายถึงความทุกข์อดอยากและยอมแพ้ทุกสิ่งที่คุณชอบ cardio clear 7 เพียงแค่ศึกษาตัวเองและร่างกายของคุณและสร้างวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีที่คุณสามารถดำรงไว้เป็นวิถีชีวิตได้

อย่าลืมปฏิบัติตนให้มีสุขภาพที่ดีและมีสุขภาพที่ดีทุกวัน